Formula Milk

Nag 6 months na ang baby ko po mga momshie. Balak ko na sana syang i-mix feed. Last time nag try kami na mag S26 pero di nya gusto. Sabi ng ninang ng baby tinikman nya yung S26 para syang may naiiwan na lasa. Kaya daw siguro di bet ng baby ko. Any suggestion ng formula milk? Thank you mga momshie.

2 Các câu trả lời

Similac gain mommy try mo. S26gold and similac ang suggestion ni pedia first try ko sa similac nahiyang naman si baby

Bakit nyo po i mix feed? Continue nyo nlaamg po breastfeeding journey wout FM

5y trước

Ok po