ask ko lanh po normal po ba na duguin ako after 3months na panganganak .

nag 3months kasi baby ko kahapon then kanina dinugo ako pero hindi namna sobrang dami yung parang pang 4th days na ng regla ganun yun sakin .pero hanggang ngayon may patak patak parin eh hndi Ko alak kung regla ba to or hindi pero pure breast feeding po ako pati first time mom po ako kaya hidni ko alam kung normal po ba yung pag dudugo ko

1 Trả lời

baka regla po. pwede namang bumalik sa OB mo para magpacheck upm