ask q lng po...

Naexperience nyu.dn po b na nagtatantrums ung baby nyu.nung 6months old xa? bgo mtulog lng nmn po ung baby q pro pg di sya antok npkabait nmn nya? Share nmn po if anu ginawa nyu kung naeexperience nyu dn s baby nyu yung gnito??

2 Các câu trả lời

Opo sis may mga times na iritable baby ko nun, pag tutulog mag iiiyak mina bago mag sleep, kaya ang ginagawa namin more cuddle kay baby, pra mas maging comfortable sya samin, hinehele hele pag mag sleep na 😊

Ah thank you sis sa pagshare...godbless u & your baby😍🙏