rashes in my belly

Naexperience na din po bang magkaron ng tiny red spot sa belly nyo? Parang rashes po sya? Diko po kasi sure kung anong cause nito.? salamat po

1 Trả lời

mommy dipende. baka po sa kinakian or iniinom mo, monitor mo nlng po, for now kung ano ung madalas mong kainin or inumin wag mo munag i take a week or two. if still not po baka sa detergent, or sa sabon mong gamit sa katawan. if still not try mo pong lagyan nito, para ma wala. pakita mo lang ung pic, sa mercury para ma pagbilhan ka.

5y trước

Salamat😊