Hi ask ko po if ano po kaya yan positive po kaya?

Naexcite ata ako masyado mag pt... may mga symptoms kasi ko naffeel kaya nag try ako kagad...

Hi ask ko po if ano po kaya yan positive po kaya?
19 Các câu trả lời

Kalat po yung 2nd line. Hindi ko po alam kung consider as positive po yan pero baka napasobra ang drops mo po. Much better po siguro na ulitin niyo pero yung drops niyo po according lang dapat sa nakalagay sa instruction sa packaging.

Pag na tuyo po Yan makikita u po Kung may malabong guhit dun sa T...kc subra po nilagay ung ihi..ganyan dn kc ung Isa Kong pt..kusang nawawala ung kalat n Pula..pero positive pla pg tinitigan malabo lng guhit..

After a week mag PT ka ulit... same experience... ganyan din sakin, akala ko negative... kinalimutan ko lang but di na ako dinugo after three weeks kaya nag PT ako ulit.. positive

try mo gumamit ng pt na nabibili sa watsons. buy 1 take 1. mas cheap sya. tsaka mas sensitive. nakakadetect ng early pregnancy.

5y trước

Truth, yun din po gamit ko nung nag test ako po.

Ilang weeks kana po delay? Better po if try nyo ulit kahit mga after 2weeks if ilang days pa lang naman po kayong delay.

Ganyn din akin maaga ng try ganyn din lumbas pero after week nag tes ako dalawa na

Re test mo mommy ganyan din kasi sakin post after few dayss

try po ulit ma'am after ilang araw

Parang error sis. Try mo nalang ulit. Goodluck.

Malabo pa sis. Try mo mag PT after a week ulit.