positive po ba or hindi? natatakot po ako kasi same po ng naffeel ki ngayon ay sake sa nasearch ko

na ovarian cancer symptoms. may posibility po bang mag positive sa pt kapg may ovarian cancer?

positive po ba or hindi? natatakot po ako kasi same po ng naffeel ki ngayon ay sake sa nasearch ko
4 Các câu trả lời

Mi sa kakasearch mo po mas lalo mo lang pinag alala sarili mo. Ang isipin mo muna positive side.. Since positive pt ka congrats po paconsult ka na kay OB para macheck si baby

congratulations Mommy better if pacheck up kana para less worry for you

positive, pa checkup na po kayo para sa ultrasound

positive po yan momsh. pa check kna po k ob