32 weeks pregnant

Nadulas ako kanina tapos natamaan yung pwet ko. delikado po ba yun?

2 Các câu trả lời

pwet lang po ba yung natamaan sis? observe mo po at pakiramdaman if may mga sumasakit kahit tingin mo mild pain lang. pero best pa din na pacheck just to be safe. ingat sis.

5y trước

yes. pwet lang naman tumama. sa ngayon wala naman ako nararamdaman na sakit. obserbahan ko muna. thanks po sa advice! 😊

Better kung magpapacheck ka sa OB mo. Monitor mo na muna sarili mo kung may iba kang mararamdaman.

5y trước

ok! so far wala naman ako nararamdaman na sakit. thanks sa advice! 😊