Need advice

Nadulas po or na out balance po ako sa hagdan namin kaninang umaga tumama po yung pwet ko pero hindi natamaan yung balakang ko. Delikado po ba si baby nun or may natamaan kaya sa part ng body niya nawworried po kasi ako huh! May same exprience po nito share niyo naman po i need advice para kahit paano maging panatag po kalooban ko #15weeksand5days

4 Các câu trả lời

Hello mi. Hope you're doing okay. Basta naman wala pong bleeding, di po sumasakit ang puson niyo, okay po si baby. Marami pong protection si baby at 15 weeks. Pero kung gusto niyo pa rin makasure po, pwede niyo ipacheck kay OB si baby. Stay safe mi.

2y trước

thankyou mi🥰

kamusta po pakiramdam nyo momsh? inform nyo po si Ob to be sure kung ano po need gawin. keep safe po

2y trước

thankyou mi

Go to your OB and mag pa CAS ka din po pag 26weeks na

see or inform your OB.