UTI

Nadetect may infection ako.UTI.May effect po ba sa baby pag uminom ako ng antibiotics.Salamat po.

27 Các câu trả lời

Kung nireseta ng ob mo it's okay sis 😘 Nagka uti din ako dati 😍 Btw sis, Please like the photo of my son po comment din po kayo if may papa like kayo.. Maraming salamat po 😊😊😊 Sis I know my baby will surely like the play fence if ever kami mananalo. Big help po sa amin mag-ina lalo nat wala po akong kaagapay magbantay kay baby.. Hanggang June 30 na lang po pero tiwala lang ako sis..

Safe naman. Mas may bad effect ang may uti pwede makunan nagkaganyan kasi ako sobrang sakit parang naglelabor sa sakit. Kaya binigyan ako antibiotics ng ob na pinagcheck upan ko kaso after 1 month meron pang konting infection kaya antibiotic ulit.

uminim ng buko juice at iwasan at maalat, pati ang pag cr sa mga madudumi na banyo.. pa reseta ng meds kay OB. pag nagbigay ng antibiotic si OB, ibig sabihin safe un na inumin mo.

Buko juice sis. Makikisuyo sis, pls click and like the picture. Thank you very much! 😘https://community.theasianparent.com/booth/161126?d=android&ct=b&share=true.

As long prescribed ni OB mommy wala pong problema. Nore water ka rin po tapos pure buko juice every morning, yung wala pang laman yung tiyan mo.

Cefalexin yung binigay sa akin na antibiotics halong takot kasi nararamdaman ko kaya hindi ako makapagdecide if iinumin ko or hindi

Once naman po na si OB ang nag reseta ng mga gamot ok po yun. Hindi naman mag bbigay ng gamot ang OB na makakasama sa inyo ni baby 😊

As long as kung ano nireseta ng OB mo mas alam nila safe yun antibi for you and baby 🤗 I experienced UTI twice my pregnancy period

Meron din ako niresetahan ako ng antibiotic na pwede sa buntis..pacheckup ka para mas sure..

Walang effect sa baby ang antibiotics for uti lalo pag reseta ng ob mo .. tiwala ka lang