Pleaseew i need your answerre po

Nadelay po ako ngayong march, dapat po 7 pa ung period ko pero hindi po ako dinatnan, then nag pt po ako nung 9, 3 pt po puro faint line and then inulit kopo nung 12 positive napo malinaw napo ung line, and then may lumalabas po saken na dugo pinkish po na malabnaw, hindi naman po tuloy tuloy like ilang patak lang po sa isang araw ... help me po plsss anwer me if normal papo ba ito THANKYOU SO MUCHHH IN ADVANCE MOMMIESSS

Pleaseew i need your answerre po
16 Các câu trả lời

Kung implantation bleeding po yan, pag iihi ka walang sasama na dugo. Ganyan ako sa first baby ko, sumasakit puson ko tas akala ko rereglahin ako yun pala nagbawas lang po tas nagdecide ako mag pt and positive ang result, kinabukasan nagpa-check up agad ako sa ob ko para sa safety ng baby. Better to consult your ob, sis.

6mo trước

7 days ako nagspot sis. Nawala lang din sya kusa, pero awa ng Diyos lahat ng lab result sakin.

Punta kang Ob, para Ma Trans v at Ma confirmed na ikaw ay buntis' at Maresetahan ng pampakapit' maaring Maselan ka magbuntis' Hindi po kase normal yong Discharge na pinkish, Advance warning po Yan, Sunod Niyan is Dugo na Talaga.

6mo trước

implantation bleeding po yun..

mas okay pa din po mommy na magpunta sa OB for better explanation na din po kung bakit niyo po yan naeexperience, normal or not. mas maaga po, mas okay ☺️

Congrats sis. However, urine PT is a probable result. Visit your ob-sonologist for a confirmatory ultrasound 😊

6mo trước

hello po maam cindy paano po kaya kayo imessage may gusto po sana ako itanong

positive mii na buntis ka. tapos nagka spotting better po magpa check up para maresetahan ng pangpakapit ka po

I think try another PT, then punta po sa OB para siguro. They will recommend ultrasound for sure.

Nako parang implantation bleeding, 'mi. Go ka na sa ospital para maagapan baka sensitive ka mag buntis.

6mo trước

oo nga po ih, naresetahan napo pampakapit

Ob is the key mommy para mas malinaw ang sagot sa mga tanong mo ♥️

pacheck up agad momsh para mas mabigyan ka ng advice ng ob

much better to visit OB po para sa proper assessment.