☺️

naCS aq nung march 30, ok na ba maligo pag 1 week? and ok lng ba nakaelectricfan pero d nman nakatutuok?Salamat po

7 Các câu trả lời

Pwede napo maligo pero maligamgam na water and may nilalagay po na plastic dyan sa sugat para makaligo kapo.

6y trước

parang 1week lang saken magaling na. Although medyo may kirot siya dahil malamig nung naCS ako.

pwede po, basta wag malamig. and cleaning paren po sa sugat na wag mabasa until okay na ung tahi.

ako din cs pero 3 days sabi ng ob ko pwedi na ako maligo wag lang basain ung sugat .

Takpan nyo na lang muna sugat nyo mommy. Wag nyo hayaan mabasa para matuyo agad 😊

pwed3 na po maligo mommy takpan niyo na lang po yung tahi niyo ng plastic o cling wrap

6y trước

thank you po

Pwede pong maligo mommy, basta make sure na di mababasa yung tahi. CS din ako.

6y trước

Dressing po sya sa sugat para di mabasa.

opo after a week pde na