Ask lang about sa custody ng bata

Kapag ba 4mos old, pwede ba makuha ng tatay yung bata? We were married, nag resign ako dahil gusto ko alagaan anak ko. Then ngayon nagkakalabuan kami, sabi nya kukunin nya anak ko dahil wala daw akong work. Possible ba yun?#pleasehelp

2 Các câu trả lời

Philippine law laging nasa nanay ang custody ng bata. tampalin mo mister mo. sabihin mo wag tanga at magbasa ng batas

1y trước

Thank you. Iniinsist nya kasi sakin na pwede nyang kunin kahit wala pa sa tamang edad. Sabi ko try mo kunin sa korte kung makukuha mo. kapal sobra eh

No. 😊

1y trước

Thank you.