Movements

Nabibitin ako sa paramdam ni baby haha. Sobrang minimal lang, parang pasundot sundot lang. Ganun ba talaga yun, mararamdaman mo lang siya usually kapag lang nakahiga ka? Kapag nakatayo ako diko siya nararamdaman. 22 weeks preggy here.

26 Các câu trả lời

Ganyan din ako sis ung 4months to five ... Nararamdaman ko lang pag nakahiga nabibitin ako hahaha minsan hinahanap hanap ko pa hinahaplos haplos HAHHA ... Ngaun 6minths na ramdam ko na pag naka tayo piro pa minsan minsan nga lang ... Pag nakahiga na ako tapos hinahaplos haplos ne hubby ung tummy ko sobrang galaw niya .. feeling ko 2luy papa's girl hehehe ... Nakakatuwa lng pg gumagalw..hene

Ganyan ako dati nabibitin... pero ngayon 26w2d ko ainakoh 😂 parang lagi ako may lbm... ung feeling ng kumukulo ung tyan 😂😂😂 maghapon hanggang gabi kht nakatayo 😂 tapos pag nakahiga sa side bigla sisiksik sa ilalim ng ribs sa tagiliran nakakakiliti na mejo masakit na hnd q maintindihan 😂 minsan nasasabi ko na baby pahinga ka naman haha

5y trước

yes mommy... sa umaga lang eh pag nag good morning ako at hnd xa nagalaw nag aalala na ako... nakakapraning din minsan

Ganyan po tlga sis wait mo kapag asa 30weeks up kana hindi kana mabibitin kase strong movement na tlga to the point na mapapa aray ka nalang at di kana masyado makakatulog sa sakit ng puson tagiliran mo sa sobrang likot ni baby.

Yes momsh. 22 weeks din ako, pag nakahiga dun sya active. Turuan mo si baby mo ako kasi stimulate ko sya music tas ayun galaw na sya ng galaw😍😍😍

same po pag naka higa lang ako tsaka ko sya nararamdaman. minsan malikot sya minsan hindi tapos pagkatapos maglilikot maninigas sya nakakatuwa😁

Ganyan dn ako dati pero ngayon 3rd tri ko na naiimagine ko na gano kalikot ang babantayan ko paglabas nya🤣🤦‍♀️🤣

28weeks onwards di ka na po mabibitin momsh kasi to the maximum level na minsan yung galaw nya hehe.. 😊

Medyo maliit pa kasi sya sis 28 weeks onwards malakas at mas madalas na pag galaw nya ☺️

Im 22 weeks momsh. Ramdam ko ang laki ng movement ni baby ko..mapa gabe hapon or umaga man

Wait mo mag 3rd trimester sis jusko. Mapapa aray ka talaga ng bongga. Hahaha