Bubble sa tummy

15 weeks preggy here. Minsan nararamdaman ko parang may bumubula sa tummy ko. Si baby po ba yun or gutom lang ako? Haha

2 Các câu trả lời

Hehe ang cute. Kakantahan ko nga mamaya si baby. Baka sumipa ng matindi pag narinig nya singing voice ko. Haha tha k you mommy ♥️♥️♥️

si baby na yan mamsh. :) kala ko din hangin lang. sabi ni ob ko si baby na pala yun hehe

5y trước

sakin mamsh around 15-18wks malakas na pagsipa ni baby. naging conscious na kasi ako na sipa nya na pala yun. nagpakitang gilas sya kaagad kasi kinakausap ng daddy nya haha