Cheating

May Nabasa po ako sa cellphone ng husband ko, ang tawag pa sknya is Baby. Ang sakit sakit. 1st time po to..3mos plng po ang baby nmin and mag 1st wedding anniversary pa kmi.. Ano po gagawin ko..huhuhu ung isang cellphone nya n fingerprint ang lock, nung time na napainom sya naopen ko kc hndi nya ramdam na ipinress ko ung thumb nya sa cp..pag open ko po sa gallery, may newborn baby, kahawig nya.. =( Ano po ggwin ko? natatakot po ako..

1 Trả lời

mas better confront your husband sis. wag mo damdamin or itago ksi kelangan pinaguusapan agad yan hindi pinapatagal. mas lalo nakakawala ng tiwala yan e.