braces while preggy

may nabasa po ako and may nakapag sabi na pinapatanggal daw po ang braces pag preggy? bakit po? naka brace po kasi ako.. thank you po sa sasagot :))

10 Các câu trả lời

Pwede naman sissy hindi tanggalin. Masyadon kaseng di good saten mga buntis ang pagpapagalaw ng ipin. Much better na hintayin mo nalang manganak ka bago ka magpaayos o patanggal braces mo

pwede naman hindi tanggalin pero hindi ka na pwede magpa adjust. unless magdugo un gums mo or maging sobrang sensitive nya, dun palang siguro iaadvise na tanggalin un braces.

Naka braces din ako taas baba since last year.. negative sa cleaning saka pag adjust kaya linis maigi pero nangingilo nako at sumasakit sya madalas 😥

Ako po pero pinaremove ko kasi malapit na ko magkagingivitis.. ibblik nlang after a year. Minsan dpende dn sa OB Kung maselan pgbubuntis.

Ako po nakabrace all through out my pregnancy and hanggang ngayon nakapanganak ako ng normal.. Hindi naman ako binawalan ng OB ko.

Ipalock mo lang sa dentist mo para hindi lumuwag. Ganyan ako 7 months nilock na and hindi naman pinagbabawal ng OB 😊

masakit sa ngipin lalo pa pag niadjsut. ako retainer na lang pero sakit padin kaya d ko nasusuot na

Di naman siguro momsh. Nakabraces din ako kaso di na ko nagpapacleaning. ☺

sa akin hindi naman pinatanggal..

Ipa lock nyo po sa dentista nyo.