Ectopic Pregnancy

Nababaliw na ako, mag 16 weeks pregnant na ako and feel ko ectopic pregnancy ung dinadala ko, hindi pa ako nakakapag ultrasound or transv kaya wala pa ako alam sa kalagayan ni baby pero may mga prenatal vitamins ako and last check up ko may heartbeat naman kaso mahirapan hanapin. Lately sumasakit ung tagiliran ko sa gawing hips pa singit parang may naiiipit sa left side sabi sa center normal lang daw kasi na stretch ang matres, pero nawawala at bumabalik then ngayon sumasakit na balikat ko nawawala at bumabalik din, (baka ngalay lang?) and based on my research ay possible na ectopic pregnancy pero wala ako bleeding or spotting. Nag pa schedule na ako ng Ultrasound next month 3rd week of May. Umaabot ba ng 15-16 weeks ang ectopic pregnancy? #please_respect_this_post #ansplease #ectopicpregancy

3 Các câu trả lời

pa ultrasound po kayo pa check din po kau sa OB para malaman po kalagayan ni baby

5mo trước

mag paultrasound na po kayo agad if ng woworry po kayo para atleast malaman po agad kalagayan ng baby po ninyo.