What is it????

Mayroon pong mga tumutubong parang mga pimples na may nana sa likod ng ulo ni baby. Ano po kaya ito??? At ano pong gamot??? Pa advice nmn po salamat.

11 Các câu trả lời

hndi namn delikado momshie. sa init ng panahon yan .matatanggal din . kaya lagi mo syang punasan ng wipes tas towel.

6y trước

yes over d counter lng po.. mercury or botika

..sis same here sa baby koii kso yung sakin nilalagnat .. sau sis nilalagnat din ba..?

Same prob. with my baby, may ganyan din sya sa ulo niya..Sa init siguro kasi kinakamot na niya minsan,

6y trước

hindi pa po.. nilalagyan ko nlang ng fissan powder pagkapaligo

baka bungang araw po.. kasi mainit na ang panahon

Sa init yan mamshy. Baka laging napapwisan po

because of pawis po yan.. use lacticyde baby bath..

6y trước

cgue po try ko po yan maam thanks po.

Ano po kaya gamot dto maam??? delekado po ba ito???

5y trước

Yan daw yung sinasabing milkwitch . Wag daw pipisain . Kusa yang mawawala . Nagkaganyan din si baby ko . Nabahala din ako nung una . Pero sinearch ko . Ganun daw yun . Nag start sa ulo gang likod . Gang sa tiyan . Sa nawala na . Mas mainam daw na lumabas yan

Look The pedia or pacheck up po for Sure

ano po ba to tumobo sa ulo ng baby ko

1y trước

hello po mi meron din nyan ung baby ko. ung sa kanya nman sa batok kulob ata sa kanya. walang mata e.namumula lng.

Pacheck up mo po si baby mommy.

6y trước

Di ko lang po alam mommy. Kasi si baby ko magugulatin din pero wala nmn tumutubo sakanyan na ganyan. Sa awa ni lord. Or kung naniniwala ka po sa tawas try mo lang po.