Do you remember the first time?

Naalala mo pa ba ng unang sumipa si baby? Nagulat ka ba? Nataranta? Naiyak? Share your sweet/funny/cute experiences here.

Do you remember the first time?
636 Các câu trả lời

4months din sakin. Ang active na ni baby sa tiyan kaya super happy ko nung naramdaman ko first kick niya sa tummy ko hehe

4 times na po kami nagsex ng mister ko yung after ko manganak ng june 22 withrawal naman po posible po ba mabuntis yun?

nag tataka ako kase 4months palang young tiyan ko nuon pero ang lakas na nyang sumipa dko maipaliwanag ang saya ko .

Super happy at kada minuto o oras ay inaabangan ko na paggalaw at pagsipa niya

Nagulat pero sobrang natuwa ako nung una kong maramdaman na sumipa si baby. 😍😍😍

nagulat at the time sobrang saya tuwa kasi i know my baby is healthy since 4months till know shes active ☺️😇

uncomfortable.parang may goldfish na lumalangoy sa loob ng tiyan ko 😅🐠

nakakagulat po pero sarap po sa feeling ng pag kick ni baby and moves👶😍😇

sabi ko nun "hala may napitik s tyan ko" hahahha weird ung feeling na sobrang saya ❤️❤️

Magugulat ka talaga. Pero yung feeling na nararamdaman mo si baby, masaya at excited.