Do you remember the first time?

Naalala mo pa ba ng unang sumipa si baby? Nagulat ka ba? Nataranta? Naiyak? Share your sweet/funny/cute experiences here.

Do you remember the first time?
636 Các câu trả lời

nung una nagulat then nung na feel din ni hubby mas masaya kc lagi nyang kinakausap

sobrang saya po parang bubbles po nung una sakin 4months palang po

4y trước

mag pa pelvic ultrasound po kayo kaso ako po nag pa ultrasound ako eh mag 17weeks na po yung tummy ko kaso nag woworry din ako kasi di sya lagi nagalaw sabi ng iba normal lang daw kasi bago palang mga 5 or 6 7 ayan nadaw yung paikit ikot na sya na dapat ko nadaw bilangin next week ulit utrasound ko eh kasi may prob sa heart beat ng baby ko Fetal 179bpm masyado mabilis dahil daw baka lagi ako stress or sa UTI ko dahil sobrang taas nag tatake ako medicine ngayon good luck po satin😊

Nabigla lang ako, malakas na ung kick nung na feel ko first time, hindi ko kasi nafeel ung bubbles na sinasabi

kala ko guni guni lng. Kya inabangan ko ulit.. mahina lng kc sipa niya

sobra happy lalot sobra likot nya kht c hubby msya pg cmcpa baby nmin..kso sometimes worried pg d xa gmglaw..

happy, at first di ko pa alam na kicks na pala un ni baby kasi parang gutom lang or may mahangin ung tummy ko

excited po ako maka experience 2 months preggy. mga ilang weeks po kaya sumisipa si baby?

Naiiyak na masaya kasi wow may baby na ulit sa tummy ko. Answered prayer kasi sya after nung miscarriage ko.

I was surprised and super happy! Tapos hinahaplos haplos ko tiyan ko nagbabakasakaling sisipa ulit siya 😅

akala ko hangin lang sa tiyan 😂 yon pala.sya na yon ka inlove🥰