Do you remember the first time?

Naalala mo pa ba ng unang sumipa si baby? Nagulat ka ba? Nataranta? Naiyak? Share your sweet/funny/cute experiences here.

Do you remember the first time?
636 Các câu trả lời

sobrang tuwa! lalo akong nainlove at super blessed dahil alam kong safe sila. 😇

nakakatuwa , excited na Akong makita Abg baby ko 😍 6months preggy Here😊

As a first time mom that time I was amazed.. Lalo na pagnakikita ko na nagmmove ung tummy. ☺️

nagulat ako haha. akala ko naiihi lang ako yun pala ang kulit kulit na sa loob. ❤️

nrmdamn ko first kick Ni baby kumabog ung dibdib ko..at d ko ma explain nrmdman ko .at syempre masaya din

Naku parang lindol na mabigat na masaya🤣🤣5 months na ako sa 17 Happy pag gising siya kasi nag ninja moves siya🤣🤣

I'm waiting magkick ang baby Ko. I'm 16weeks ngayon at kelan kaya mag start mag kick

sobrang happy! tapos di aq makapaniwala may taong lumalaki sa tyan q😂💕💕💕

Nung 4 months sakto. Sumipa sya, habang kausap ko sa fon daddy nya. Naramdaman nya ata na mangingibang bansa na daddy nya..

nakakagulat kc kala ko may sumuntok sa tiyan ko.... then saka ko naalala na baka sipa yun ni baby... masaya sa feeling😊