Do you remember the first time?

Naalala mo pa ba ng unang sumipa si baby? Nagulat ka ba? Nataranta? Naiyak? Share your sweet/funny/cute experiences here.

Do you remember the first time?
636 Các câu trả lời

really weird, kasi akala ko naiihi ako dahil parang may sensation akong nararamdaman sa bladder parang ganun, parang sinisipa bladder ko hahaha

19 weeks. I think di siya kick. Hapon ko naramdaman basta feeling ko parang may nagwave sa puson ko nun. At first di pa ko sure na si baby na pero nung naulit ulit na yun na nga ata.

D ma explain ang happiness.Tapos pag d na naman maramdaman nakaka worry tapos pag kick napapa smile ka nalang mag isa☺☺☺☺☺☺😄😄😄

Blessed, excited at super happy nun first time na nafeel ko yun kick ni baby!! Ang nakakatawa din noon, sumipa kc tumahol bigla yun aso namin 🤣

4y trước

nagulat 😂

Nagulat? Di ko pa sure non if sumipa ba talaga sya hahaha nung inulit nya ayun nag iiyak na ako sa tuwa at lagi ko ng hinahanap

3y trước

ako 4 months and two weeks sobrang galaw na ni baby mararamdaman na talaga sipa nya tapos lagi ko na hinahanao galaw nya sobrang saya sa pakiramdam

Yes. Nakaupo ako kakatapos lng mag dinner tapos bigla syang sumipa ng very slight 17 weeks ako nun. Pati yung heart ko parang tumalon sa saya.

yes po 4months po , sobrang active niya since mahilig ako kumain ng Chocolate ☺️☺️ pero mas nasayahan at napaiyak po ako nung una ko narinig heartbeat niya ❤️❤️

nakuuuu, d ko kinaya unang sipa niya.. sarap ng tulog ko nun, bigla ba nman sumipa sa ilalim ng dibdib ko.. para akong sinikmuraan ng malakas, may sa-kabayo kba bebe?😅😅

sa panganay q..natakot aq..😅 ang weird nung feeling n may gumagalaw sa loob mo..ngayon 3rd baby..naeenjoy q n every galaw niya..feeling q safe siya pag gumagalaw siya..

nakakagulat pero sobrang at nakakakilig! nakakatuwa pa kasi nung una naming naramdaman yung kick, nakahawak yung hubby ko sa tiyan kaya naramdaman namin pareho 🥰