Do you remember the first time?

Naalala mo pa ba ng unang sumipa si baby? Nagulat ka ba? Nataranta? Naiyak? Share your sweet/funny/cute experiences here.

Do you remember the first time?
636 Các câu trả lời

natuwa .. ang sarap sa pakiramdam na alam mo sooner or later .. mahahawakan at mayayakap mo na sya .. 😊😊

natuwa 😁 nanonood ako ng Bohemian Rhapsody movie nung time na yun eh. sabi ko mukang mahihilig rin sa musika yung anak ko.

naiyak ako hahaha kasi super worry ako na sana ok lang si baby pero ngayon na sobrahan sa likot pero I love it 🥰🥰

super happy 😊 at the same naiiyak ako kasi hindi ko akalain na mafefeel ko pa to kasi twice na ko nag ectopic pregnancy before itong pregnancy ko ngayon..

Ang overwhelming ng pakiramdam. Teary-eyed ako non nung una kong naramdaman na parang may umaalon sa tyan ko and I knew it was her. 🙂 Nakakaluha. Hahaha

natuwa pero ngayong 8months na ako masakit na sya gumalaw sa loob dahil maliiit na space nya ahhaha okay lang kahit masakit atlis Alam Kong healthy baby ko

Super Happy ☺ nakakatuwa atleast alam ko everyday ok sya pero pag hinahawakan ng husband ko tumitigil nahihiys ata baby girl ee first time mom here ☺

15 weeks na ko, may nararamdaman nako sa loob di ko alam kung kick na sya or what parang kala mo may umuotot😅 pero once a day lang sya mag ganon😊

first kick ni baby blessing na sakin yun. yung parang ramdamko na ang0 saya pala maging isang ina 16weeks palang gumagalaw na siya 😇😇😇😇😇

sobrang happy ako nung unang kong naramdaman ang unang sipa ni baby..prang gusto ko nlang palage na sosipa cya...kinakausap ko na baby sumipa ka ulit..