Is it okay

na yung pwesto ko po minsan e naka dapa? 8 weeks palang po ko. lagi po naka dapa pero may unan sa tummy, ok lang po ba yun?? TIA! ?

2 Các câu trả lời

better po left side matulog pero 1st trim ka palang naman, maliit pa si baby kaya pwede pa kahit anong pwesto pag malaki na tyan mo mahihirapan kana. Kaya enjoy muna sya ngayon.😊

6y trước

noted po, thankyou mamsh! 😊 ang weird lang po nung nararamdaman ko na parang bubbles minsan kapag tumatagilid ako, parang may maliit na bola na nagalaw sa puson 😂

parang di ok kasi maiipit ung baby mo.. left side lang

6y trước

copy that mamsh. thank ü