Pano malalaman pag naka dapa ang baby sa tummy?

Pano po ba o anong senyalis kung ang baby po sa loob ng baby bump ay naka dapa?

5 Các câu trả lời

kaka ultrasound ko lang Kanina, at Nakita naka dapa si baby. Basta alam ko lang Yung movement ni baby lage sa baba Ng puson or gilid Ng tyan ko. Wala sa may ribs ko

2y trước

same to you mamii goodluck see u soon bby update moko ha if nanganak kana😘😘😊

sa ultrasound po yon malalaman mii diko lang po alam kung anong senyales

Wala pong senyales yan Mi, Sa ultrasound lang po malalaman yan

sa ultrasounds yan malalaman at makikita

okay po salamat