Good for Younger Babies

Na-try ko gumamit nito nung newborn pa baby ko. Ganto din dala ko sa hospital nung nanganak ako. Pero as he grows older, maliit na sheets nito for my baby. Kaya nagswitch na ko sa may bigger and thicker na wipes. Hassle kasi kung babyahe kami tas hiwalay pa yung maliit sa malaking wipes. Time consuming na, aksaya pa sa space.

1 Trả lời

Nagamit lang ako ganyan kapag ng pops si bby para nalilinis ko lahat kasi minsan di maiwasan may maiwan kasi hirap ako mag hugas pag ako lang mag isa after nitong hugas na sa tubig.