normal Lang po ba s buntis

Na parang MA huhulog ung pp ko Tapos parang mahuhulog din ung nka tyan ko . Anung dapat gawin ko pls PA help or any suggestions po tnx 14 weeks akung buntis

2 Các câu trả lời

Consult ka po kay ob kung gnyan pkiramdam mo. Msyado pa namang maliit para maging gnyan pkramdam mo

4y trước

Kea nga po maliit PA Bkit ganito n nrramdaman ko

Punta ka sa OB pacheck up k ora macheck bakit ganyan.ung feeling mo

4y trước

1st bb ko p nmn din Cge po Bukas p check up ako. Nttakot ndin kc ako bkit ganito nrrmadamn ko