Namatayan ako nang anak nung January 7.

Na mens ako nung January 27, dapat ngayong February 27 ulit ako magkakaroon, March 4 na pero hanggang ngayon wala pa rin. 4days delayed na po ako gusto ko na po ulit magka baby. 😭 Baka nababaliw napo ako kaka imagine 😭 Please enlighten me positive po ba o negative? #pleaserespect #pleasehelp #hoping4miracleshappen

Namatayan ako nang anak nung January 7.
77 Các câu trả lời

positive po yan .gnyan din po ako nung unang pt ko sa delayed ako .tapos inulit ko nlng po ulit mag p.t after a week po .congrats ☺️

Looks positive to me. Retest po kayo after a week, medyo early pa po kasi. Use the first pee in the morning. God bless po.

Positive po Yan Ganyan din po sakin dati malabo ang pangalawang guhit.😇 GodBless po. congrats. #Me: 23weekspreggy😊.

faint line, try again after 1week. ganyan din sakin. Mas luminaw na after 1week. 21weeks preggy here🥰

Condolences mommy, by the way rainbow baby na po yan 🙏 try ka po ulit mag-PT after 3-4 days at pacheck up na rin. ❤️

4y trước

Yes mamsh ❤️ Praying for you ☺️🙏

ako po feb 28 ng karoon hanggang ngaun wala p din aq. and ng try po aq mg pt 😍😍😍 positive po

Faint ung isang line pero positive na yan. Try mo na lng after 1 week bka mababa pa ang hcg mo kaya faint line. ☺️

4y trước

salamat po. sana nga Meron na ulit❤️

positive po yan medyo mababa palang po hcg nyon try to take another day or weeks. congrats mommy! 😊

mas malabo pa yung first pt ko dyan eh. and now, 3months going 4 na baby ko 😁 rainbow baby din hihi

ganyan din po sakin, 4 days delayed, nag PT ako ulit after 3 days, halata na po ang line.🥰