Namatayan ako nang anak nung January 7.

Na mens ako nung January 27, dapat ngayong February 27 ulit ako magkakaroon, March 4 na pero hanggang ngayon wala pa rin. 4days delayed na po ako gusto ko na po ulit magka baby. 😭 Baka nababaliw napo ako kaka imagine 😭 Please enlighten me positive po ba o negative? #pleaserespect #pleasehelp #hoping4miracleshappen

Namatayan ako nang anak nung January 7.
77 Các câu trả lời

Possitive poba medjo malabo At regular naman po ako datnan. Nung nadelay po 1week tsaka po ako nag pt.

4y trước

positive po. pacheck up npo kayo para sure.

ganyan din sa cousin ko malabo isang guhit pag mag pt po kayo 3 po gamitin nyo para sure

same po tayo mens ng jan 28 d pa po ako dinadatnan ngayon march 5 na..d pa po ako ng ppt

positive po, try nyo po ulit mg pt, Kasi malabo ung isang line, pero sure positive po yan mommy

4y trước

sana nga ❤️ salamat po.

my faint line Momsh... try nyu po ulitin after 3days.. den pacheck na po kau.

magpa ultrasound na po kayo para malaman kung buntis o hindi

ganyan din po PT ko labo pa 😣 piro 3 months na po ako delayed.

Maghinty ka ng 14 days or 3weeks bgu ka mag pt pra mas sure gnyan

Positive po, congratulations. Ingatan nyo na po yan 😊😊😊.

possible po positive mamsh ulitin nyo lang ulit after 1 week..