My nka harang sa pwerta

Na laman 2 weeks na po ako nkaka panganak normal lng po ba yun..

3 Các câu trả lời

May follow up check up po ang buntis after manganak,di po ba kayo bumalik sa OB niyo? Much better kung bumalik kayo para machevk din tahi niyo.

1y trước

ndi po eh!! sabi lng sakin continue lng ng gamot at vit. pagkatapos ako ma ie bago umuwi.. baby ang pinapabalik ng pedia..

do a follow up check sa OB mo. SOP na po yun, 1 or 2 weeks after manganak, pinapabalik sa OB to check.

Anong nakaharang? Paano mo alam na meron?

1y trước

laman po pero dipo masakit