Need answer

May na incounter or nakaranas naba dito na nag positive PT nila then nakakaramdam ng pregnancy symptom pero nung nag pa ultrasound is wala namang baby #advicepls

3 Các câu trả lời

Try mo mag pa tranV sis saka nakailang take kanaba ng PT? Ako nung nalaman kong buntis ako nagpalaboratory agad ako then transv so ayon to early pa pero sabi nila buntis pako wala pang bby sa tummy but now im 7 weeks preggy na😊❤️

Baka po ectopic kayo kung walang makita kahit na gestational sac lang.

pwede ding early pregnancy