force cs

Na force cs aq noon sa first baby ko palang,, dahil sa naka popo na sya sa tummy ko. Bakit kaya ito nangyayari? Ang sabi ng iba over due daw un,, pero tama lang nman prediction ng ob ko. Pero feeling ko dahil narin cguro to sa too much stress ko noon. Bakit kaya ganun angyari?

1 Trả lời

Ganyan din sabi ng iba pag overdue na pwede makapopo din si baby. Mama ko kaya naCS dati nung pinagbubuntis nya daw ako dahil nakapopo daw ako sa loob, overdue na din daw kasi sya nun

5y trước

Tumaba kba noon? Baby q kc payat lng xa