😞 force labor dw

last menstruation ko nov 15 to 20,2019 1rst ultrasound feb 4 2020= due ko sept 24 2nd ultrasound march 4 2020= due ko sept 6 last ultrasound may 15 2020= due ko sept 4.... itong latest pinasa ko doctor so dapat due dw ako sept4 dhil d ako nanganak nung 4... pag balik ko sa sept 16 e force labor nila ako if d pa lumabas posible to cs... bukod sa nakakatkot mabigat dn sa bulsa ned po ba tlga e force labor kaht ala ka pa narramdamn 😞

1 Trả lời

if 1st day ng last menstruation nyo is Nov. 15, dapt nung latter part ng August pa kayo nanganak. ako kasi LMP ko Nov. 18, due date ko is Aug. 24. nanganak ako Aug. 21. okay pa po ba si baby sa tummy nyo? sure po kayo Nov las period nyo wala na nung Dec?

4y trước

wla n po nung dec.... kasi october na kunan pa ako pag pa check up ko nakunan dw ako kasi my pcos ako bingyan ako gamot at nag fern d ako tapos last mens ko po nov na... nag pa check up ako February n tas un po positive, ok nmn po c baby 3 ultrasound n ko ok nmn dw po at pati heartbeat nya tas malikot po sya