Namamanhid Taas Ng Tiyan

Na experience nio n po ba na namamanhid tiyan nio sa right side sa baba ng breast..namamanhid n mainit tpos nawawala din. Ano po kya ibig sbhin nun. Im 5 months pregnant po..

6 Các câu trả lời

Mommy ganyan din ako. Lagi namamanhid yung right side lang naman sa itaas ng tiyan. Kala ko ako lang hehe. Ginagawa ko tumatayo ako. 5 months din tiyan ko. Hanggang ngayon 6 months na ako. Feeling ko pag natatagalan umupo ata yun. Hehe

5mo trước

ako sis ganyan ako Ngayon 7months pregnant normal lang ba ito na manhid Ang tiyan sa baba nang suso

Ganyan din po akom feeling ko kaya ganun kasi nakasiksik sya sa part na yun im 8 months preggy na po

ano po ba ibig sabihin pag namamanhid ?

nmmnhid or ng titighten???

5y trước

Minsan lng.. Tpos nwawala din agad..

bk braxton hicks

Same tau sis ..

5y trước

Same na same tau sis ... Cguro normal lang ..