ท้อง11สัปดา แต่เมื่อวันที่12?ชั่งน้ำหนักได้53 แต่พอมาวันที่17ชั่งอีกครั้งได้58 อยากทราบว่าอันตรายไม่คะ

????????????????

บ้านนี้24วีคขึ้น8โลคะแม่ ก่อนท้องน้ำหนัก54 แต่ก่อนช่วง3-4เดือนขึ้นแค่3โลพอเข้า6เดือนน้ำหนักขึ้นมา5โลคะ กินอะไรก็อร่อยคะ😂

ปกติช่วง1-3เดือนแรก หมอบอกว่าควรขึ้นแค่เดือนละไม่เกิน0.5กิโลกรัมจ้า ถ้าขึ้นมากเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้จ้า

5y trước

ช่วงไตรมาสสุดท้ายจะขึ้นเยอะกว่านี้นะคะ

ขึ้นเยอะมากเลยคะ บ้านนี้น้ำหนักลด อยากให้ขึ้น แต่ไม่ขึ้น

ตาชั่งอันเดียวกันปะคะ

ขึ้นเยอะมากเลยค่ะแม่