Chú ý ăn uống như nào khi mới sinh xong

Mới sinh xong là phải nhịn ăn hả cm, rồi k đc ăn trái cây gì phải k. Em chuẩn bị sinh nên nghiên cứu mấy cái mà rối quá. vd như trái cam quýt nho nhiều C nhưng mà mới sinh là k đc ăn phải đợi vài hôm phải k cm. Em bé quay đầu ngôi thuận r, cân nặng cũng ổn nên e hy vọng có thể sinh thường , chỉ mong HA ổn k bị lên cao trong lúc sinh.

Chú ý ăn uống như nào khi mới sinh xong
12 Các câu trả lời

Đón con ra rồi nghĩ sao mà lúc đấy lắm thắc mắc thế k bít nữa. mới sinh xong kiêng gì, ăn gì, mới sinh xong ăn đc quả gì, mới sinh xong uống sữa tươi được không blah blah. sợt 1 hồi rồi hỏi kn ng này ng kia chốt lại là cẩn thận thì cứ qua 3 ngày đầu không thì 1 tuần để cơ thể phục hồi dần rồi ăn uống lại. sinh mổ thì kĩ hơn sinh thường 1 chút nhưng cũng nên chọn lọc thông tin, k phải cái gì các cụ bảo cũng đúng hết đâu nhaa hehe

Mom hỏi mới sinh xong ăn được quả gì dk? Ăn bưởi, đu đủ, chuối, bơ nè mom. Còn ăn cam đc chứ sao ko, sau sinh tử cung của bà đẻ bị tổn thương và chảy nhiều máu, cam nhiều C sẽ giúp tử cung nhanh chóng phục hồi và ngăn chảy máu ở cổ tử cung. Cái gì cũng vậy, ăn vừa phải là tốt, chứ đừng lạm dụng thì yến sào cũng thành đồ hại sk nhé

ăn trái cây k quá ngọt, k chua là được m nhé.. lê ngọt quá thì ngày chỉ ăn được 1 quả nhé m.. ăn táo, đu đủ, chuối, bơ, na, xoài chín, bưởi nè..

Mình mổ xong sau 24h mình đã ăn cam, quýt, nho và nhãn rồi nhé. Đâu cần kiêng trái cây đâu. M kiêng hoa quả chua nhé.

đúng rồi m lúc mới kiêng đồ chua cay lạnh tanh trái cây có vị chua chưa ăn đc ạ

chắc m sinh rồi chúc bé mau ăn chóng lớn nhé ngoan ngoãn

Hóng ké Mom. Mình mới ăn chuối vs táo ah

kiêng trái cây chua hay quá ngọt là đc m.

mk thì ăn vẫn bt k sao đâu bs nói ăn đc

trái cây ngọt thì ăn được nha m