Em mới sinh uống nhiều nước cam có tốt không ạ

Mới sinh uống nước cam nhiều có tốt không

11 Các câu trả lời

uống theo nhu cầu m nè. t lúc mới sinh cũng uống cam, ăn cam bưởi, trái cây. giờ 5m cả con và mẹ đều ổn. ông bà hay nói dùng đồ chua sẽ bị ê răng, tiểu són nhưng ko phải đâu nha. thiếu canxi, răng hư thì mới bị ê nè. Tiểu són thì do quá trình mang thai và sinh nở.

12mo trước

nên uống ban ngày m nha

Uống bình thường. Nhân gian thì kêu kiêng chua. Bs sĩ thì ko. Uống cam tốt cho sức đề kháng

nên uống buổi sáng thôi ạ tối thì hạn chế uống nhìu bạn nha

Uống cam bổ sung Vitamin C ạ, bạn đừng uống chua đau bao tử ạ

Nên kiêng đồ chua sau ăn sẽ ghê răng đó mom

Được m ơi, không uống chua quá nè

nói chung là cam ngọt ngọt á

Đừng uống chua là đc nè mom

K nên uống chua quá m nhé

mình kiêng k uống NC cam