Có mon nào giống em không ạ e bầu 5 tháng rùi mà đêm em trằn trọc khó ngủ, đâu nhức mỏi gối nữa ạ

Mọi người cho em hỏi e bầu 5 tháng rùi mà đêm e trằn trọc khó ngủ, ngủ được một lúc khoảng 11h e tỉnh đi vệ sinh là thức tới 3 giờ sáng mới ngủ lại,người em nó mệt mỏi đâu nhức đầu gối cảm giác khó chịu lắm.Mọi người có cách gì giúp em cải thiện với ạ

17 Các câu trả lời

mom uống ly sữa nóng trước ngủ 30p xem sao nhé. Thủ sẵn bánh quy để nhâm nhi. bầu hay đau nhức vậy đó mom ạ. Đa số ai cũng vậy cả. Cố thôi m ạ

bầu bì là v á mom.. mom ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm trước khi ngủ 30p, nghe nhạc nhẹ nhàng, đọc truyện cho dễ ngủ mom..

chị ơi buổi tối gần ngủ chị uống ít nước thôi. với chị uống ngủ cốc thêm nhe rất tốt giúp ngủ sâu giấc

bầu bì hay bị z á m. m ngâm chân nước ấm, uống ly sữa ấm trước khi ngủ. đau nhức m xoa bóp dầu thử xem

bầu là vậy mom ơi, mom ngâm chân bằng nước ấm trước khi đi ngủ thử xem

m có thể uống sữa ấm trc khi đi ngủ ngâm chân massage r đi ngủ nè

Mình thức đêm hoài. 3 tháng cuối mới đỡ đỡ chút. Cố lên mom

ngâm chân nước ấm, uống 1 ly sữa ấm trước khi đi ngủ xem mom

bầu là vậy đó mom mom đọc truyện, sách cho dễ ngủ nha

m ngâm chân nc ấm uống sữa ấm nghe nhạc trc khi ngủ nhé