Mọi người cho em hỏi bé nhà e trước đc 5m e có cho ăn bột ăn dặm như hình. hiện tại e muốn tự nấu ạ

Mọi người cho em hỏi bé nhà e trước đc 5m e có cho ăn bột ăn dặm như hình. hiện tại e muốn tự nấu và không biết nên bắt đầu cho bé ăn gì trước ạ. E lên đây muốn hỏi các mom là nên nấu gì. Cho bé và có phải ăn thêm hoa quả gì không ạ . hiện tại bé đc 6m26d rồi ạ

Mọi người cho em hỏi bé nhà e trước đc 5m e có cho ăn bột ăn dặm như hình. hiện tại e muốn tự nấu ạ
3 Các câu trả lời

Bé mk trc ăn bột hipp

2t trước

vậy giờ vẫn ăn bột ak