Mọi người cho em hỏi bé nhà e trước đc 5m e có cho ăn bột ăn dặm như hình. hiện tại e muốn tự nấu ạ

Mọi người cho em hỏi bé nhà e trước đc 5m e có cho ăn bột ăn dặm như hình. hiện tại e muốn tự nấu và không biết nên bắt đầu cho bé ăn gì trước ạ. E lên đây muốn hỏi các mom là nên nấu gì. Cho bé và có phải ăn thêm hoa quả gì không ạ . hiện tại bé đc 6m26d rồi ạ

Mọi người cho em hỏi bé nhà e trước đc 5m e có cho ăn bột ăn dặm như hình. hiện tại e muốn tự nấu ạ
3 Các câu trả lời

cháo xay với rau củ vd khoai tây khoai lang cà rốt bí đỏ cải bó xôi, thịt cá gà bò thì xay rồi lọc, trứng ăn lòng đỏ ạ, k gia vị

2t trước

dạ em c.ơn ạ chị cho em hỏi là ăn hoa quả gì được chưa ạ

Rồi cho ăn cháo rây mix rau củ

2t trước

dạ chj

Bé mk trc ăn bột hipp

2t trước

vậy giờ vẫn ăn bột ak