E bầu được 6 tuần mặc dù ăn rất no rồi mà khoảng 15p e vẫn thấy đói e luôn trong tình trạng đói ạ

Mọi người biết lý do không ạ

15 Các câu trả lời

ăn được là mừng rồi á. chứ 8tuan 9tuan chở lên trog 3 tháng đầu là nghén sấp mặt á chịu không nổi đâu mon ơi

ăn đc là mừng mom ạ. như mình 3 tháng đầu chả ăn đc gì. qua tháng thứ 4 đỡ hơn nhiều mới có cảm giác thèm ăn

Mình hôm nay sang tuần 7 nè cũng đói y như vậy. Đói cồn ruột nhưng ăn dc miếng là no ngay

mom cứ chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều bữa

dưỡng chất nui thai hết goy đó mom

m mua hạt. lâu lâu đói thì ăn

ăn được tốt cho mẹ và bé

Mình cũng đang ii như vậy ne

ăn được là mừng r mom.

ăn đươc là tốt mom à