mọi người ơi, e nay 16 tuần rồi. 3 tháng đầu nghén nhưg k hề ói. giờ hễ e ăn gì vào là mắc ói kinh khủng, trong khi lúc nào cũng đói bụng. e thấy sợ mỗi lúc ăn luôn. không biết là e có bị gì không ạ?

Mọi người cho e ý kiến với ạ?

2 Các câu trả lời

B thử ăn khoai lang, sữa chua, quả sung xem nhé. Mh ăn cũng thấy đỡ nghén hơn. Đừng uống nước dừa nhé. Nước dừa tăng tình trạng ốm nghén đấy

5y trước

Thanks bạn nhé

Tình trạng nghén thôi bạn. Nên xem mình có thể ăn đc đồ ăn naod mà ko ói, thử các loại như hạt, hoa quả, bánh dinh dưỡng...