Máy hút sữa đôi

Mẹ nào đã sử dụng máy hút sữa đôi giới thiệu giúp mình với

12 Các câu trả lời

t có máy fazt chorus 5, mua phòng tắc sữa thì dùng mà mình k dùng tới, còn ms 100%, nguyên hộp nguyên bảo hành 3 tháng, ưng thì nhắn zl cho mình 0967212082

Tớ dùng medela freestyle. 3 năm dùng thường xuyên mà vẫn chạy tốt. Đc cái có chế độ hẹn giờ rõ sướng

dùng loại felix bên zalo này ok này mom. hút êm mà kiệt sữa điều chỉnh dc 9 lực hút lận à

m k dùng, ☺️mỗi lần dùng phải vệ sinh mất thời gian lắm,cho ti trực tiếp luôn

mình không dùng

mình ko dùng

Medelay m nhé

minh k dung.

m ko dùng

medela m