Mình muốn mua máy hút sữa, loạinào hiện nay đang dùng OK ạ, các mom sử dụng rồi giới thiệu mình với

Máy hút sữa

9 Các câu trả lời

mom nên mua máy hút dây. tui dùng cả ba thấy dây tiện nhất hút kiệt nhất. có kte thì medila avent không thì mua của fat cũng được m

mình có máy fazt chorus 5 còn ms 100%, bảo hành hãng 3 tháng, mình mua mà k dùng tới, mom cần thì mình pass lại cho, sdt mình 0967212082

Mình đang dùng medela swing maxi này đến giờ con 7 tháng rồi vẫn ok lắm. Có điều kiện mom thay cái phễu hút silicon hút cho êm

mình đang dùng avent, mình ko có điều kiện nên mua hàng thanh lý nhưng máy còn rất mới và xài rất ổn

Mk dùng loại hút tay do ko có nhiều sữa nếu nhiều sữa dùng máy hút điện đôi đó mom

M dùng medelaplum cũng oke lắm

mình cho bé bú mẹ

Đẩy bài cho mom