Sữa cho bé

Mẹ nào dùng sữa the cow mug chưa ạ Cho em xin ít review với ạ Em muốn đổi sữa cho bé nhà em loại tăng cân ạ Bé nhà em kén sữa lắm 😶#xin_ý_kiến #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

sữa này chắc ít người dùng m, nếu sữa của bé ko gây rối loạn tiêu hóa thì không nên đổi m ạ. Tăng cân ko còn do con hấp thụ nữa. Đổi sữa có thể gây rối loạn tiêu hóa, nhất là bé kén sữa thì càng phải chọn lựa kĩ càng m ạ

hấp thu hay k còn do bé nữa mom à. mom thấy sữa đó bé uống tiêu hóa tốt thì mình thấy ổn nè.

bé dùng hợp sữa nào dùng un jk mom... tiu hóa tốt bé khỏe mạnh là dc r ạ

do con hấp thụ dc hay ko mom ạ. Chứ ko phải do sữa đâu

mình chưa bé tăng cân còn do bé hấp thu nữa mom

bé tăng cân là do con hấp thụ ak mom

alpha

qt