con được 28 ngày rồi

Mẹ con sắp được ra ổ chuột rồi hihi con e tên chuột và đúng như người nhà nói e là chuột vàng ai cũng cưng hết lúc gần sanh mẹ còn lo vì dịch bệnh kinh tế khó khăn ko biết tiền đâu đi sanh cho e được đầy đủ vì bệnh viện ở mình đòi hỏi nhiều lắm nhờ có chuột vàng mà tiền bạc mẹ ko cần lo nữa có trợ giúp của gia đình 2bên lo mẹ khỏe re nay chưa đầy tháng mà dì út đã mua vàng cho cháu rồi ôi mẹ vui quá từ ngày có con mà ba mẹ được hưởng theo rồi bé các mom thế nào khoe ảnh con đi nào

con được 28 ngày rồi
27 Các câu trả lời

Trộm vía yêu quá, chúc bé con mau lớn nhé. Mh cũng có tt lo giống m, nhưng TV sinh bé xong thấy con yêu là buồn phiền tan hết, bé mh nay cũng dc 19 ngày tuổi rồi nè.

Trộm vía bé cưng quá https://community.theasianparent.com/booth/843296?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Mom sướng nhất rồi , mình đây thai đôi đang lo k biết lấy tiền đâu đi đẻ rồi còn nuôi con nữa. Chán lắm.

4y trước

Thai đôi nhiêu t rồi m

Mk đây giốg mom k biết chừng nào đầy thág đây, lúc chụp mới 6 ngày tuổi,h dc 11 ngày rồi lâu quá trời

Moi co tháng mà mình nhìn tuong 3,4 thang

4y trước

Lúc mới sinh e có 2k9 giống chuột con vậy đó mom mà về e bu vú mẹ bú suốt nay nhìn e khác lắm ai cũng bảo già háp như 3.4 tháng vậy

Chúc mừng mom có chuột vàng cưng

m tg phải 3 tháng 10 ngày chứ ạ

3th đây mà bé tí tẹo mom ạ

Đeo vàng như người nhớn

Chúc con hay ăn chóng lơns