Quà tặng đầu tiên💖

Mẹ cháu bảo: "con cám ơn các cô chú tặng quà như nào đi". Muỗm vừa chu mỏ bảo :😚 "nụ hôn thế này đã đẹp chưa mẹ???"😂😂😂 Cháu xin gửi "nụ hôn" 😚 ấy tới TAP và các cô chú AD nhé! #TAPquatang

Quà tặng đầu tiên💖
33 Các câu trả lời

biết làm điệu ghê chưa Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh trung thu, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom 😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/1100807?d=android&ct=b&share=true

chuc mung m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

bé được quà vui chưa kìa. kiểu này mom phải chăm tương tác và tham gia game để đem quà tiếp về cho anh ta thôi 😍

4y trước

vâng mom. bận thì bận vẫn cố gắng vào đều mom ạ😊

Ôi giờ AD mới thấy. Cảm ơn mom Hằng đã đồng hành cùng TAP nè 😍😍 Bé đẹp trai quá mom Hằng ơi

4y trước

thank ad. cháu đẹp nhất cái mỏ đấy ah😃

có một sự thả thính ko hề nhẹ ở đây 😊

4y trước

thank mom

thế này lại làm bao nàng lao đao rôi m

4y trước

haha chỉ thích bạn gái nhỏ hơn kk

Haha. Con trai cưng thế Mom Hằng 😂

4y trước

vâng mom. lí luận thì thôi khỏi nói nhưng cũng hay khóc khi tủi thân lắm mom😊

chúc mừng mom, bé yêu quá 😘

lâm tặc đã có quà r,thic thế nhỉ

4y trước

hihi uhm cứ mới là thích thôi e ah😄

chúc mừng muộn ạ..☺