Mọi người giúp em với

Mẹ bầu bị sốt ún thuốc đc k ạ hay lm s ạ

12 Các câu trả lời

đi khám nha mom, đừng tự ý uống thuốc, nếu sốt nhẹ thì mom dùng chanh chà lên người, và uống nước chanh ấm để hạ sốt nha, nếu vẫn chưa hạ sốt thì đến BV khám cho yên tâm nha, chúc mom mau khoẻ

nên uống theo toa của BS thui ạ... mom uống nhiều nước, nếu đau đầu thì dán trán á mom... kêu ck mom lau mjh cho mom thường xuyên.... bữa ck e chăm e z á

nếu sốt do cảm, mọc răng thì uống panadol được đó mom. trước mình mọc răng bị sốt bs cho uống á

cần phải biết sốt do đâu đã rồi thuốc thang gì mới tính tiếp đc mẹ ạ

uống nên theo ý kiến của bác sĩ nha mom.

uống nên theo ý kiến của bác sĩ nha mom

M nên đi khám, đừng tự ý uống thuốc

đi khám bsi đi mom.

đi khám nha mom

đi khám đi mom