Các mẹ ơi, cho mình hỏi, cái gối chống trào ngược, các mẹ có dùng ko ah? Nó có thực sự hiệu quả như ng bán quảng cáo ko ah? Con e bị trớ nhiều quá.

Mặc dù sau khi bú đều vỗ ợ hơi rồi.

9 Các câu trả lời

Mình đang dùng chóng trài ngược cho bé nè, bé nhà mình dùng từ lúc mới sinh. Nay dc 2 tháng tuổi rồi. Bé nhà mình nặng ký nên giờ gối đó hơi nhỏ với con mình. Dùng thì cũng thấy ok đó mom. Bé dễ ngủ hơn ít bị trào ngược. Mom có dùng thì mình thanh lú lại cho nha. Giờ bé nhà mình lớn nên hơi chật. Mình mua gối của Hàn Quốc nha mom. Gối dùng dc 2 mặt luôn nha. Độ dốc khác nhau.

Bao nhiêu lần 1 ngày hả mom. Con mjh cũng vậy. Mình chưa nghe có gối ấy nữa cơ.thấy bảo 3 tháng ra đỡ đó

5y trước

Con mình bú xong vỗ ợ hơi xong nhưng vẫn bị nên mình mua gối chóng trào ngược nè. Trong tháng đầu ngày trớ 3-4 lần cũng có. Giờ thì cũng thỉnh thoảng thôi .

gối này xài tốt nhé. Nên mua của Rototo bebe

em chưa dùng thử gối này..

có đk dùng thì tốt m

mình không dùng

mình chưa dùng

1y trc rồi

.