Mình uống elevit bổ sung sắt trước mang thai, nhưng mới dùng 2 tuần mình bị táo nặng. Các mẹ nào có kinh nghiệm chỉ mình có thuốc nào thay thế k?

Mặc dù mình bổ sung trái cây, chuối, đu đủ và ăn rau luộc mỗi bữa nhưng vẫn k giảm mấy. Khổ lắm các mẹ ạ.

11 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đường, Uống thêm ngũ cốc bầu loại có hạt shachi ấy cho con nhiều chất dinh dưỡng con khỏe mạnh, lên cân đều mom nha, trc mình cũng mua của b này tv con lên cân chuẩn mà mẹ k mập, k nghén mà hết táo bón lun nhé mom , mom kb zalo sdt 096/936/8648 nhé bầu

Uống sắt thường hay bị bón.. mom cố gắng uống nước nhiều đổi sang FEROVIT xem sao mình thấy loại này thông dụng ít bón ak mom

Bạn dùng thử loại của natural made xem sao đi bạn. Công thức cũng như vậy mà không táo đâu. Chúc bạn sớm đậu thai.

https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

M ra hiêu thuốc hỏi, có loại vitamin tổng hợp í

Mình uống pregancare thấy ok. K táo. Con đủ chất

Avisure mama nhé m.... mìh k bị bón lun

Thường sắt dễ táo bón lam m

Uống trc ăn sáng 1h nhé m

Thay loại khác xem m